Giới thiệu Công ty Việt Nhật

Khái quát

Công ty TNHH MTV Xe cơ giới Việt Nhật 

Viet Nhat Motor Vehicle Limited Co.,Ltd

Việt Nhật được thành lập vào tháng 6 năm 2017 là công ty sản xuất, thương mại và dịch vụ chuyên về lĩnh vực xe nâng hàng.

Việt Nhật nằm ở vị trí trung tâm của khu vực Tây Nam Bộ, nằm trên tuyến đường huyết mạch Quốc Lộ 1A, cách cầu Cần Thơ 2km, dễ dàng thông thương với nhiều tỉnh thành trong khu vực. Vì vậy, Việt Nhật có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Là đối tác nhập khẩu xe nâng của các doanh nghiệp Nhật Bản, Việt Nhật hoàn toàn có khả năng cung cấp những dòng xe nâng chất lượng cao với giá thành có tính cạnh tranh nhất để phục vụ quý khách hàng trong khu vực.

Nội dung kinh doanh của Việt Nhật

  1. Mua bán xe nâng hàng mới và đã qua sử dụng
  2. Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng mới và đã qua sử dụng
  3. Dịch vụ bảo trì, sửa chữa xe nâng.
  4. Dịch vụ ép vỏ xe nâng
  5. Cung cấp phụ tùng xe nâng

Logo Việt Nhật

Text Box:  Logo Việt Nhật gồm hai chữ V và N được cách điệu từ thành dạng hình sóng lồng ghép vào nhau trên quả cầu mang ý nghĩa Việt Nhật luôn mong muốn cùng hợp tác và phát triển đồng điệu với quý khách hàng, cùng nhau hòa mình vào sự phát triển chung của thế giới. Phần cuối hình sóng hình mũi tên hướng lên thể hiện tinh thần cầu tiến, luôn hướng về phía trước và khao khát phát triển  lên những tầng cao mới.

 

 

Slogan Việt Nhật

Lift up your business _ Lift up your profit

Nâng tầm doanh nghiệp _ Nâng cao lợi nhuận

Việc sử dụng xe nâng giúp giải phóng nhiều sức lao động, việc sản xuất và vận chuyển trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều, đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí. Thông điệp Việt Nhật muốn truyền tải trong Slogan của mình là Việt Nhật luôn luôn cố gắng, bằng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và tính kinh tế cao sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí, mang về nhiều lợi nhuận, cũng như giúp nâng tầm doanh nghiệp quý khách hàng trong sản xuất và vận chuyển hàng hóa.

Các bài viết khác

XE CƠ GIỚI VIỆT NHẬT